เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็ก บ้านบอล เครื่องออกกำลัง 0105554082466

บทความ

ของเล่นเด็กที่น่าสนใจ ช่วงอายุ 6 เดือน-2 ขวบ

14-01-2557 10:19:02น.

Dreamplay ขอแนะนำของเล่นเด็กที่น่าสนใจ ช่วงอายุ 6 เดือน-2 ขวบ

คุณพ่อคุณแม่คงเคยสังเกตเห็น ลูกรักของคุณ เริ่มมีพัฒนาการจากการคว่ำนอน และพยายามกระเถิบ ถอย ไปข้างหน้า เพื่อให้ตัวเองเคลื่อนไหวไปอย่างที่ใจคิด  ซึ่งพื้นฐานนี้เป็นการบอกให้เรารู้ว่าอีกไม่นานลูกน้อยของคุณจะเริ่มคลาน และอาจล้มกลิ้ง หรือม้วนตัว เพราะยังไม่สามารถทรงตัวได้ดี แขนขายังไม่แข็งแรงมากนัก อาจได้รับอุบัติเหตุเป็นบาดแผลจากแรงกระแทก เด็กอาจเกิดความกลัว ไม่มั่นใจได้ แต่สิ่งนี้เราสามารถป้องกันให้ลูกน้อยของคุณปลอดภัย และสนุกไปกับการเล่นของเขา


ผจญภัยนุ่มนิ่ม ลักษณะเป็นคลื่นคล้ายกับทะเล มีอุโมงค์ลอดเหมือนโดนัทครึ่งชิ้น เพื่อฝึกให้พวกเขาใช้ขาและแขนในการเคลื่อนไหว เสริมสร้างกล้ามเนื้อมัด ให้แข็งแรง ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถหาของเล่นที่เขาชอบ วางไว้ปลายทาง จะทำให้เด็กเกิดความพยายาม ของเล่นเป็นพื้นนุ่มนิ่มกันกระแทก สีสันสวยงาม และสีที่ใช้กับของเล่นชิ้นนี้ไม่เป็นพิษต่อเด็กแน่นอน

           รั้วหลากสี  เหมาะกับเด็กที่เริ่มยืน หรือคลาน พวกเขาจำเป็นต้องมีที่เกาะจับเพื่อช่วยการพยุงตัวเหมาะกับสำคุณแม่ที่ต้องทำงานบ้านในเวลาที่ลูกน้อยคุณไม่นอน สามารถให้พวกเขาอยู่ในบริเวณที่คุณคิดว่าปลอดภัย ไม่สามารถไปเล่นซนหรือหยิบจับสิ่งของอันตรายได้ เราสามารถเอาพวกของเล่นอื่นๆชิ้นโปรดของลูกใส่ไว้ในรั้วหลากสีได้ พ่อแม่สามารถเข้าไปเล่านิทาน หรือนั่งเล่นกับลูกได้ สีสีนก็สวยงาม ไม่เป็นอันตรายกับเด็ก