เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็ก บ้านบอล เครื่องออกกำลังกาย สไลเดอร์ แทมโบรีน

ร้านของเด็กเล่น

อุปกรณ์สนามเด็กเล่น (Playground Equipments) หรือ ชุดสนามเด็กเล่น เครื่องเล่นสนาม อุปกรณ์เครื่องเล่นสำหรับเด็ก ครุภัณฑ์ชุดสนามเด็กเล่น เครื่องเล่นเด็ก อุปกรณ์ออกกำลังกายพร้อมติดตั้งหญ้าเทียม ปูพื้นสนามเด็กเล่นได้แก่

ชิงช้าเด้ก แป้นบาส ม้าหมุน กระดานลื่น ม้าลื่น กระดานหก

ที่เลือกสรรเครื่องเล่นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เรื่อง เครื่องเล่นสนามโดยเน้นให้ เครื่องเล่น มีคุณภาพ ทนทานและคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยชิ้นส่วนที่เป็นพลาสติก ผลิตจากเม็ดพลาสติกเกรด A Food Grade ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก สำหรับชิ้นส่วนที่เป็นเหล็กจะเคลือบสีกันสนิม แบบ Non Toxic เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายและอบความร้อน Powder Coating เพื่อความเงาวาว และสีสวยสดใสติดทนนานโดยบริษัท คิดดี เอ็นเตอร์ไพร์ส มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุดซึ่งบริษัท คิดดี เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าและบริการที่เป็นเลิศ เพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ไขปัญหาของลูกค้า ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขาย ทำให้มั่นใจในคุณภาพสินค้าและการบริการได้"มากกว่าความพอใจ คือ บริการเรา
 

Line:dreamplaytoy


ใช้มือถือได้นะครับ

 ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องเล่นเด็กสนามกลางแจ้ง  สนามเด็กเล่น บอลห้อง บ้านบอล เบาะนุ่ม เครื่องเล่นในสนาม และของเล่นเด็กอีกมากมาย สินค้าดีและถูกมีทั้งราคาปลีกและส่ง รับจัดและจำหน่ายให้ทั้งหน่วยงานราชการและงานเอกชน เรามีนักออกแบบและทีมงานติดตั้งที่มีคุณภาพ พร้อมบริการลูกค้าตลอดเวลา 

ยินดีต้อนรับค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ตลอด

  คุณดรีม โทร.081-751-2493  คุณแก้ว โทร.087-785-4855 

     คุณแนน โทร.080-210-4788  คุณเค้ก โทร.084-082-5109

Line OA : @kiddeeplayground

เพิ่มเพื่อน Line OA kiddeeplayground

 หรือ กดลิ๊งค์ https://lin.ee/uSWitnu

https://www.facebook.com/kiddeeplayground

หรือ @facebook