เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็ก บ้านบอล เครื่องออกกำลังกาย สไลเดอร์ แทมโบรีน

เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง รุ่น DL-OD1088


฿0.00
เครื่องเล่นสนามกลางแจ้งรุ่นDL-OD1088ประกอบด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามครบครันเหมาะกับความต้องการและพัฒนาการของเด็กส่งเสริมพัฒนาการของเด็กทุกด้านสินค้าได้รับมาต
  • หมวดหมู่ : สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
  • รหัสสินค้า : 000246

รายละเอียดสินค้า เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง รุ่น DL-OD1088

เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง

รุ่น DL-OD1088 ประกอบด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามครบครัน เหมาะกับความต้องการและพัฒนาการของเด็ก  ส่งเสริมพัฒนาการของเด็กทุกด้าน สินค้าได้รับมาตรฐาน สินค้ามีรับประกัน ทั้งตัวสินค้า และการติดตั้ง ราคาถูก
Plastic:LLPDE, imports of food-grade plastic from South Korea, non-toxic, anti-ultraviolet, never fade.
Iron piece: thickness 2MM, phosphatization, rust cleaned, polished, powder coated, high-temperature baking finished

สนามเด็กเล่น (อังกฤษ: Playground)

เป็นสถานที่ที่ออกแบบสำหรับเด็กสามารถเล่น ณ ที่แห่งนี้ได้โดยเฉพาะ โดยอาจจะเป็นในบ้านก็ได้ แต่โดยปกติแล้วมักจะอยู่ที่กลางแจ้ง (บางทีอาจจะเรียกว่า ที่เด็กเล่น ในบางภูมิภาค)

สนามเด็กเล่นสมัยใหม่มักมีอุปกรณ์สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ เช่น กระดานหก, ม้าเวียน, ชิงช้า, สไลด์, จังเกิ้ลยิม, บาร์โหนเด็กเล่น, กระบะทราย, สปริงไรเดอร์, มังกี้บาร์, บันไดหนือศีรษะ, แหวนราวสำหรับออกกำลังกาย, ห้องเด็กเล่น และเขาวงกต เครื่องเล่นจำนวนมากช่วยให้เด็กพัฒนาการประสานงานทางกายภาพ, ความแข็งแรง และความยืดหยุ่น รวมทั้งให้การพักผ่อนหย่อนใจและความสนุกสนาน เช่นเดียวกับสนามเด็กเล่นสมัยใหม่ที่มีโครงสร้างการเล่นซึ่งเชื่อมโยงหลายอุปกรณ์ที่ต่างกัน

สนามเด็กเล่นมักจะมีสิ่งอำนวยสำหรับการเล่นกีฬาสำหรับผู้ใหญ่ เช่น สนามเบสบอล, เวทีเล่นสเก็ต, สนามบาสเก็ตบอล หรือลูกโยง
ทั้งนี้ อุปกรณ์สำหรับสนามเด็กเล่นสาธารณะ หมายถึงอุปกรณ์สำหรับใช้ในพื้นที่เล่นในสวนสาธารณะ, โรงเรียน, สถานดูแลเด็ก, สถาบันการศึกษา, ที่อยู่อาศัยหลายครอบครัว, ร้านอาหาร, รีสอร์ท และสถานพัฒนากิจกรรมนันทนาการ รวมถึงพื้นที่อื่นๆในการใช้พื้นที่สาธารณะ