เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็ก บ้านบอล เครื่องออกกำลังกาย สไลเดอร์ แทมโบรีน

บ้านปีนป่าย ของเล่นเด็กสนาม มาตราฐานอเมริกา เชือกปีนป่ายถักด้วยไนล่อนเส้นใหญ่


฿0.00
ปีนป่าย ขอเล่น เครื่องเล่นสนาม climbing set playhouse playground ราคาถูก พร้อมติดตั้ง รับประกันสินค้า ด่วนของมีจำกัด สั่งซื้อของก่อนหมดครับ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องเล่นปีนป่าย
  • รหัสสินค้า : 000580

รายละเอียดสินค้า บ้านปีนป่าย ของเล่นเด็กสนาม มาตราฐานอเมริกา เชือกปีนป่ายถักด้วยไนล่อนเส้นใหญ่

บ้านปีนป่าย เครื่องเล่นที่รวมทั้งบ้าน และปีนป่ายแบบเชือก น่าสนุก เหมาะสำหรับเด็กอนุบาลและประถมน่าเล่นมากสวยงาม ราคาไม่แพง เกรดต่ำไม่ขาย ขายแต่เกรดสูง มีระบบป้องกันท่อหลุดได้ เชื่อกเป็นไนล่อนเส้นใหญ่ รับน้ำหนักเด็กเล็กและเด็กโตตัวปุ่มล๊อกอุปกรณ์ท่อจะใหญ่ ป้องกันเพิ่มความปลอดภัยได้ทำให้เด็กและผู้ใหญ่ พ่อแม่ สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ได้ให้เกิดอุบัติเหตุแน่นอน ของเล่นชิ้นนี้แนะนำว่าเข้ามาดูด้วยตัวเองที่ Warehouse ได้เลย เล่นได้จนถึงอายุ 6 ขวบเลย ลูกชาย ลูกสาว ก็เล่นได้

เรามีให้เลือกหลายรุ่น ต่างกันที่วัสดุ และขนาด คุณภาพสูง ลูกค้าสามารถดูของจริงได้ที่โกดัง Kiddee ได้ ที่จังหวัดสมุทรสาคร อำเภอนาดี มีตัวอย่างให้ดูมากกว่าที่เห็นในเวปไซด์นี้แน่นอน ของนำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับตัวแทนจำหน่าย สามารถสมัครเพื่อรับราคาพิเศษได้โทรตรงกับพนักงานเลยนะครับ

ของเล่นสนามกลางแจ้งนี้ติดตั้งได้บนพื้นปูน พื้นหญ้าจริงรวมไปถึงหญ้าเทียมได้ เมื่อติดแล้วจะสามารถรองรับน้ำหนักเด็กมากจำนวนมาก Kid-d เป็นผู้นำเข้า และมีมาตราฐานการผลิตสูงและเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ของเล่นทุกประเภทมีมาตราฐานรองรับ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกเล่นแล้วจะสนุกและปลอดภัย

บริษัท คิดดี เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด รับปรึกษาการจัดวางเครื่องเล่นสนาม โดยผู้เชี่ยวชาญคะ Line:dreamplaytoy โทรศัพท์มือถือ 081-751-2493

สินค้าที่เกี่ยวข้อง บ้านปีนป่าย ของเล่นเด็กสนาม มาตราฐานอเมริกา เชือกปีนป่ายถักด้วยไนล่อนเส้นใหญ่